เกี่ยวกับเรา


เทสโก้ โลตัส ไฟแนนเชี่ยล เซอร์วิสเซส ผู้นำในการให้บริการด้านการเงินและนายหน้าประกันภัย ซึ่งดำเนินงานโดยบริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และบริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด  บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 โดยบริษัทจีอี แคปปิตอล (ประเทศไทย) จำกัด (ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิส)และถือหุ้นร่วมกันกับ บริษัท เอก-ชัย ดิสทรี บิวชั่น จำกัด

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารกรุงศรี เพลินจิต ทาวเวอร์ 550 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ปัจจุบันให้บริการด้านการเงินและนายหน้าประกันภัยผ่านเคาน์เตอร์บริการด้านการเงินในเทสโก้ โลตัส ทั้งหมด 180 สาขาทั่วประเทศไทย และมีบริการผ่านโทรศัพท์ที่หมายเลข 1712 นอกจากนี้เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ ได้ขยายช่องทางการให้บริการลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์

แนวทางดำเนินธุรกิจ
มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นความคุ้มค่า คุณภาพของสินค้าและบริการด้านการเงินและประกันภัยในแต่ละประเภทให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด พร้อมส่งมอบประสบการณ์การบริการที่เป็นเลิศ ไม่ว่าจะใช้บริการผ่านช่องทางไหนก็ตาม

จุดเด่นในการดำเนินธุรกิจ
• ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยผ่านเทสโก้โบรคเกอร์ประกันภัย ทั้งช่องทางการขายผ่านโทรศัพท์และในเทสโก้โลตัส สามารถชำระค่าเบี้ยประกันภัยแบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่เป็นพันธมิตรธุรกิจกับเทสโก้โบรกเกอร์ได้
• เคาน์เตอร์โบรกเกอร์ประกันภัยกว่า 180 สาขาพร้อมให้บริการชำระเบี้ยประกันภัยหรือต่ออายุประกันภัยทันที หมดกังวลเรื่องประกันขาดต่ออายุ
• คัดสรรแผนประกันภัยและบริษัทรับประกันภัยที่มีความมั่นคง และสามารถจ่ายค่าสินไหมให้กับลูกค้าอย่างยุติธรรมภายในระยะเวลาที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
• เป็นที่ปรึกษาประกันภัยที่สามารถให้คำปรึกษาลูกค้าและเลือกสรรแผนประกันภัยให้เหมาะสมกับลูกค้า โดยเน้นความคุ้มค่า และความคุ้มครองเป็นหลัก 
• คัดเลือกพนักงานที่มีคุณภาพและมีความรู้ด้านประกันภัยเพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันภัย โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับลูกค้าได้

รางวัลแห่งความสำเร็จ
• รางวัล Best Affinity Co-branded Card  Programme  of Asia-Pacific of the Year 2014
• รางวัล นายหน้าประกันวินาศภัยที่มีการส่งเสริมกรมธรรม์ประกันภัยเพื่อประชาชนดีเด่น ประจำปี 2556”